Công ty Cổ phần Đấu giá và Thương mại Thăng Long

18/03/2017 Lượt xem: 467
Công ty Cổ phần Đấu giá và Thương mại Thăng Long (ThangLong AT) là một trong số những công ty đấu giá chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập theo Nghị định số 17/NĐ-CP ngày 4/3/2010 của Chính phủ về Bán đấu giá tài sản, nay hoạt động theo Luật đấu giá tài sản (2016). ThangLong AT  đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Tư pháp về nhân sự đấu giá viên, trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất và cơ sở dữ liệu đối với một tổ chức đấu giá chuyên nghiệp. ThangLong AT được sáng lập bởi các đấu giá viên đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tư pháp. Tiền thân ThangLong AT là Công ty Cổ phần Đấu giá và Thương mại Vinacontrol – một công ty thành viên của Tập đoàn Vinacontrol danh tiếng tại Việt Nam. ThangLong AT có mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên của Tập đoàn Vinacontrol trải rộng khắp ba miền đất nước và Diễn đàn Đấu giá Việt Nam (Vietnam Auction Forum), bao gồm rất nhiều chuyên gia, lãnh đạo và cán bộ phụ trách đầu tư của các tổ chức đầu tư, định chế ngân hàng, cơ quan pháp luật trong và ngoài nước. Chúng tôi phấn đấu lọt vào TOP 5 của các công ty đấu giá tại Việt Nam. 

Tên Thăng Long là cái tên đầy tự hào, là tên của Kinh đô nghìn năm Văn hiến của nước Việt ta, gắn với các huyền thoại về Thủ đô anh hùng trong bảo vệ và dựng xây Đất Nước. Với ý nghĩa đó, chúng tôi sẽ phấn đấu hết sức mình để xứng với cái tên rất tuyệt vời mà người Khai sáng triều Lý đã đặt cho nơi thắng địa này. 

Đội ngũ của ThangLong AT đã có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản có quy mô lớn và tính chất phức tạp, liên quan đến các hoạt động bán tài sản của các tổ chức tín dụng, bán đấu giá hỗ trợ hoàn tất quá trình tố tụng (thi hành án dân sự), bán đấu giá tài sản công, bán đấu giá tài sản tịch thu, sung công…. Mục tiêu của chúng tôi là khẳng định uy tín của thương hiệu ThangLong AT, định vị là tổ chức đấu giá năm trong tốp đầu tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, tài sản công, bất động sản.